บทความ

อีกหนึ่งไอเทมของคนที่รักการดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตด้วยการพกเครื่องดื่มร้อนๆ ด้วย กาไฟฟ้าพับได้ รุ่น BR0007

อีกหนึ่งไอเทมของคนที่รักการดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ เพิ่มความสะดวกสบายให้ชีวิตด้วยการพกเครื่องดื่มร้อนๆ ด้วย กาไฟฟ้าพับได้ รุ่น BR0007

Bear Electric Multi Toaster เครื่องปิ้งขนมปังอเนกประสงค์ รุ่น BR0041 ที่สามารถทำเมนูต้ม ปิ้งขนมปัง หรือทอดได้ ประหยัดเวลาการทำอาหารเช้าได้ง่ายๆ

เครื่องผสมอาหารแบบมือถือปรับระดับความแรงได้ตามที่ต้องการ ช่วยให้คุณประหยัดแรง และเวลาในการทำอาหารได้มากขึ้น แต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม

ให้คุณอิ่มอร่อยไปกับฮอทพอทร้อนๆ หรือหลากหลายเมนูนึ่งเพื่อสุขภาพ ขนาดความจุรวม 3.2 ลิตร (หม้อต้ม 1.2 ลิตร / หม้อนึ่ง 2 ลิตร)

ต้องมีให้ได้!!! หม้อต้มอเนกประสงค์ของ BearThailand ทั้งน่ารัก ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ต้ม อุ่น ทอด สุกี้ ชาบู ทุกรุ่นรับประกัน 1 ปี

รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดน่ารัก ดีไซน์สวยทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน ให้ทุกช่วงเวลามีไอเท็มพี่แบร์ค่อยช่วยทำอาหารให้ BearThailand

เตาอบที่จะเปลี่ยนขนมธรรมดาให้กลายเป็นขนมที่อร่อยที่สุด เคล็ดลับความอร่อยของเตาอบคือต้องรินน้ำลงไปในเครื่อง เพื่อให้ไอน้ำทำให้ขนมกรอบนอกนุ่มใน

บอกลาปัญหาการต้มไข่ แล้วแตกแบบเดิมๆ อีกต่อไป ด้วย เครื่องต้มไข่ พร้อมหม้อนึ่งอเนกประสงค์ 2 ชั้น เครื่องนึ่งไข่ นึ่งอาหาร

กล่องข้าวไฟฟ้าอเนกประสงค์ ให้คุณสนุกกับทุกๆ วันกับหลากหลายเมนูร้อนๆ เพื่อสุขภาพ

นึ่ง อุ่นอาหารได้หลากหลายชนิด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผู้ที่พักอาศัยอยู่ที่หอพัก คอนโด อพาร์ทเม้น ที่มีพื้นที่ทำอาหารจำกัด รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร สามารถอุ่นอาหาร พร้อมชั้นนึ่งถึง 2 ชั้น ซ้อนเก็บได้อย่างลงตัว ประหยัดเนื้อที่ในห้องครัว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้